Bàn về nguyên nhân dẫn đến cái chết của sinh viên trường Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

( Thứ tư 19/12/2012 | Lượt xem: 3549 )

Suanhapho.com - Một sinh viên trường Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ đã bị chém chết ngay tại lớp học ngày hôm nay 19 tháng 12 năm 2012.Vụ án giết người nay đang gây sốt trên các trang báo mạng và Blog nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn chưa có lời giải đáp chính thống từ cơ quan công an.

Nạn nhân được cho là đã tử vong trên đường đi cấp cứu có tên Vũ Ngọc Cương, lớp trưởng lớp AR15.02, sinh năm 1992, quê Bắc Ninh. Hiện trường đẫm máu của vụ đâm chém nhanh chóng được chụp lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Facebook và các trang báo mạng cũng như blog

sinh vien dai hoc kinh doanh cong nghe bi chem chet

Hình ảnh nạn nhân xấu số được cư dân mạng truyền nhau cùng profile đầy đủ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc và sự sống còn của nạn nhân đang nằm trong vòng đồn đoán của cư dân mạng, chưa có bất cứ sự khẳng định nào từ cơ quan công an hoặc nhà trường, nơi xảy ra vụ việc.

Một số thông tin từ sinh viên trường Kinh doanh Công nghệ cho rằng, vụ giết người xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, Nhung Nguyễn, một thành viên Facebook nhận là sinh viên của trường lại chia sẻ lí do khác vì “nhìn đểu”. Bạn này kể rằng có mặt ở trường lúc nạn nhân đang nằm chờ được đưa vào bệnh viện. Ngoài Ngọc Cương, một bạn khác ở lớp đứng ra cứu giúp cũng phải đi cấp cứu.

SINH VIEN DAI HOC BI CHEM

Hiện trường đẫm máu của vụ đâm chém chết người tại trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

“Người bạn cùng lớp cứu giúp bạn đó sau khi cấp cứu đã may mắn đã tỉnh và kể rằng, nguyên nhân là do hiểu nhầm… Bạn lớp trưởng đeo tai nghe quay ra nhìn nhóm bạn lớp khác đứng ngoài cửa. Nhóm bạn này nói là nhìn đểu à nhưng vì đeo headphone nên lớp trưởng không biết gì và lại quay mặt đi, sau đó bị đánh hội đồng rồi bị đâm. Nghe nói bạn lớp trưởng này rất hiền, không thù oán thù oán với ai”, Nhung Nguyễn kể lại trên Facebook.

Facebooker Phạm Hoàng chia sẻ, lí do lớp trưởng bị chém vì đã không điểm danh hộ hung thủ khiến bạn này bị quá 3 buổi, đình chỉ học.

SINH VIEN DAI HOC KINH DOANH CONG NGHE BI CHEM

“Vụ này là hai đứa trong lớp với nhau. Người chém nhờ người bị chém (lớp trưởng) điểm danh hộ nhưng bạn lớp trưởng không điểm danh thế là tên kia bị vắng quá 3 buổi dẫn đến đình chỉ học. Tên đó cay quá đã mang đồ đến phang lớp trưởng nhưng chắc do quá tay nên lớp trưởng “về trời” trên đường đi cấp cứu”, Phạm Hoàng giải trình.

Văn Hùng, một HUBTer khác lại nói rằng, đây không phải là vụ việc của sinh viên trong trường chém nhau mà lớp trưởng bị một nhóm du côn đánh.

Thông tin về vụ đâm chém chết người của sinh viên Kinh doanh và công nghệ Hà Nội gây xôn xao khắp các trang mạng, forum, diễn đàn. Nhiều người gửi lời chia buồn đến nạn nhân xấu số. Không ít bạn hoảng hốt, lo lắng về sự manh động của các đối tượng tham gia vụ việc còn rất trẻ, lại có học hành đàng hoàng.

HUBTer Văn Hùng thậm chí còn sợ hãi đến nỗi chắc chắn rằng ngày mai mình chẳng dám đến trường sau khi nhìn bức ảnh hiện trường loang lổ máu nữa.

Một nguồn tin cho rằng, 3 hung thủ tham gia vụ giết người này đã bị bắt.

Hiện ban giám hiệu trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ từ chối trả lời báo chí về vụ việc. Một thầy giáo trực tiếp chứng kiến vụ việc cũng đã tắt di động để ngắt nguồn liên lạc.

Minh Hiếu (IVNE)

Nguồn: YOURHOUSE

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 217619