Sàn bê tông siêu nhẹ Vinaconex Xuân Mai

( Thứ hai 22/10/2012 | Lượt xem: 12523 )

Suanhapho.com - Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh của các khu đô thị lớn,các tòa nhà cao tầng mọc lên trên khắp đất nước.Để bắt kịp xu thế phát triển đó thì công nghệ trong xây dựng cũng phát triển không kém để phục vụ cho công việc thi công với khối lượng lớn thời gian nhanh,đảm bảo chất lượng công trình

Trong các công nghệ đó có một loại sản phẩm sàn bê tông siêu nhẹ công nghệ PHÁP do nhà máy VINACONEX Xuân Mai sản xuất.Nó là sản phẩm thay thế sàn bê tông truyền thống chuyên sử dụng làm sàn gác nhẹ,trần nhà siêu nhẹ,sàn bê tông nhẹ theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.
 

[IMG]

(Hình ảnh sàn bê tông nhẹ dùng làm trần,mái và gác xép)

SÀN BÊ TÔNG SIÊU NHẸ-TRẦN NHÀ SIÊU NHẸ

THI CÔNG ĐƠN GIẢN CHẤT LƯỢNG CAO

[IMG]

 

(Hình ảnh đổ bê tông liên kết của sàn bê tông nhẹ-sàn panen siêu nhẹ thi công tại công trình)
 

sàn bê tông nhẹ-sàn panen siêu nhẹ có kết cấu đơn giản được lắp ghép bởi dầm chịu lực và những viên Block sàn được đúc sẵn có trọng lượng thấp nên không cần, hoặc chỉ sử dụng rất ít cốt pha hay cột chống. Thời gian thi công nhanh chóng (trong điều kiện thuận lợi có thể thi công 100 m2/ngày), đặc biệt sàn mái có thể sử dụng ngay sau khi thi công, có thể tiếp tục lên tầng sau khi đổ sàn do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công, chi phí sinh hoạt.
 

[IMG]
 

(Hình ảnh mặt dưới sàn panen-sàn bê tông siêu nhẹ -trần phẳng đẹp)


sàn bê tông siêu nhẹ-sàn panen siêu nhẹ rất phù hợp cho việc cải tạo nhà cửa cũng như những nhà cao tầng muốn giảm kết cấu của phần móng.Sàn siêu nhẹ-bê tông siêu nhẹ-sàn panel là sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
 

[IMG]

(Hình ảnh lớp lưới sắt đan trên mặt sàn bê tông-sàn panen siêu nhẹ)

Với sàn siêu nhẹ này ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn và không có tiếng ồn do kết cấu các viên block được đúc rỗng.

 

“Xây mơ ước dựng niềm tin” đó là phương châm của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu

HOTLINE:097.959.2733

Website: http://suanhapho.com/

Nguồn: YOURHOUSE

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 249144