Dự án sàn bê tông siêu nhẹ nhà anh Trung

( Thứ hai 22/10/2012 | Lượt xem: 4647 )

Suanhapho.com - Tọa lạc tại một ngõ của đường LÊ DUẨN căn hộ của nhà anh TRUNG có diện tích 30m2.Do nhu cầu về diện tích ở và sau một thời gian tìm kiếm sản phẩm thi công để làm gác xép của ngôi nhà mình.

Sau bao nhiêu đêm đắn đo suy nghĩ lựa chọn rất nhiều sản phẩm anh đã quyết định sử dụng sàn bê tông nhẹ - panen siêu nhẹ của chúng tôi.

Lý do anh Trung lựa chọn công nghệ này vì anh muốn một sản phẩm đảm bảo chất lượng thi công nhanh gọn và không muốn ảnh hưởng tới các hộ sống trong cùng khu của mình.

Chỉ sau một cuộc điện thoại của anh chúng tôi đã có mặt ngay lập tức tại công trình xem hiện trạng căn hộ và tư vấn cho anh về phương án thi công và báo giá thi công chi tiết cho anh để làm sàn bê tông nhẹ.Và cũng chỉ trong vòng một ngày thi công với kinh nghiệm và năng lực thi công qua nhiều chúng tôi đã hoàn thành mặt sàn bê tông siêu nhẹ cho anh và anh cảm thấy rất ưng ý.

 

Xem video thi công nhà anh Trung TẠI ĐÂY

“Xây mơ ước dựng niềm tin” đó là phương châm của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu

HOTLINE:097.959.2733

Website: http://sanbetong.com/

 

Nguồn: YOURHOUSE

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 249147