Thi công sàn bê tông - panen siêu nhẹ

( Chủ nhật 28/10/2012 | Lượt xem: 6639 )

Suanhapho.com - Với diện tích hơn 60m2 đất tại một ngõ đẹp của đường Trương Định – Hà Nội.Mảnh đất có vị trí đẹp với hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.Đường Trương Định đã được quy hoạch mở rộng gần 70m và sẽ được thi công trong nay mai.

thi công sàn panen siêu nhẹ

Mảnh đất vuông vắn đã được chủ nhà chia ra làm 2 ô mỗi thửa đất rộng 30m2.Gần rất nhiều các trường đại học lớn như: Đại học xây dựng , Bách Khoa,Kinh Tế….

Để xây dựng căn nhà khang trang và đẹp đẽ chủ nhà đã lựa chọn phương án xây dựng 2 ngôi nhà liền kề trên mảnh đất này.Với kết cấu tường chịu lực và sàn nhà được làm bằng sàn bê tông siêu nhẹ của Vinaconex Xuân Mai.

Sau khi xây xong tường đơn vị chúng tôi được giao nhiệu vụ thi công hạng mục sàn bê tông nhẹ  panen siêu nhẹ.Với hệ thống sàn nhà được làm bằng cốt liệu bê tông đúc sẵn ( bê tông dự ứng lực trước) do nhà máy sản xuất.

đan sắt trên mặt sàn bê tông nhẹ

Hệ thống gồm dầm PPB và những viên Block bê tông siêu nhẹ , sau khi lắp ghép xong được đan một lớp lưới sắt phi 4 A 200 và đổ lớp bê tông liên kết dày 4cm ở mặt trên.

Với kinh nghiệm và năng lực thi công chỉ sau 2 ngày là chúng tôi đã hoàn thành xong hạng mục sàn của mình và chủ nhà rất ưng ý.Sau đây là một số hình ảnh thi công sàn panen siêu nhẹ được chúng tôi ghi lại tại công trình thi công.

sàn nhẹ panen

Nếu quý khách đang suy nghỉ tìm một vật liệu ưu việt để thi công sàn mái của mình với mong muốn vừa nhanh gọn,nhẹ thì đây là một sản phẩm rất tốt cho ngôi nhà của bạn.

hình ảnh dầm bê tông nhẹ

đan lớp lưới sắt trên mặt sàn panen

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn làm đẹp ngôi nhà của bạn:

Hotlie: 097.959.2733

Web: www.suanhapho.com

 

Nguồn: YOURHOUSE

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 249151