Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ

Thi công hoàn thiện nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Là hình thức chủ nhà giao khoán toàn bộ cho một nhà thầu xây dựng uy tín từ xin cấp giấy phép xây dựng, thiết kế kết cấu, kiến trúc, chọn vật liệu đến việc thực hiện công việc xây dựng và hoàn thiện các công đoạn như lắp đặt điện nước, sơn sửa, trang trí nội ngoại thất cho đến khi nhà hoàn thiện và có thể sử dụng được. Toàn bộ quá trình thi công và kiểm soát chất lượng sẽ do một đơn vị đảm nhiệm.

Chi tiết

Cải tạo nâng tầng bằng khung thép

Cải tạo nâng tầng bằng khung thép là quá trình cải thiện và mở rộng không gian sống hoặc làm việc trong các tòa nhà bằng cách sử dụng khung thép để tăng cường cấu trúc và tạo ra thêm không gian và diện tích sử dụng.

Chi tiết

Thi công nhà kết cấu thép

Giải pháp nhà kết cấu thép sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như: thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ bền và đặc biệt là thỏa sức sáng tạo của các kiến trúc sư...

Chi tiết

Thi công sàn bê tông Xuân Mai

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là loại sàn nhẹ dùng để thay thế sàn bê tông truyền thống. Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai phù hợp với công trình ở khu vực có địa hình phức tạp, ngõ hẹp nhỏ trong nội thành nhờ đặc tính nhỏ gọn của vật liệu và giúp tiết kiệm thời gian thi công. Bê tông nhẹ còn có khả năng chịu lực, chống nóng và cách âm cực tốt.

Chi tiết

Cung cấp tấm bê tông nhẹ lắp ghép

Tấm bê tông nhẹ giúp giảm chi phí cho phần kết cấu chịu lực, móng cọc của công trình. Tiến độ thi công nhanh gấp 2–3 lần so với xây trát truyền thống.

Chi tiết