Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ / Cung cấp tấm bê tông nhẹ lắp ghép
Cung cấp tấm bê tông nhẹ lắp ghép

Cung cấp tấm bê tông nhẹ lắp ghép

Hiện nay tấm bê tông nhẹ EPS, bê tông khí chưng áp… đã trở thành một phần không thể thiếu trong nguyên liệu thi công các công trình xây dựng.

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ lót sàn chịu lực, tấm bê  tông nhẹ làm tường, vách ngăn có tính năng chịu nhiệt, cách âm, chống thấm rất tốt.

Do trọng lượng tấm nhẹ nên tải trọng của công trình giảm so với phương án đổ sàn bê tông truyền thống. Đặc biệt, khi đưa sản phẩm vào từ giai đoạn thiết kế công trình, chúng ta sẽ giảm được chi phí tương đối lớn cho phần kết cấu chịu lực, móng cọc của công trình.

Tiến độ thi công nhanh gấp 2 – 3 lần so với xây trát truyền thống do không phải trát vữa và đợi khô. Do lắp các tấm có kích thước khổ lớn nên sẽ nhanh hơn rất nhiều so với xây gạch. Mặt khác, sử dụng tấm tường có lõi thép sẽ không cần phải trát vữa như xây gạch truyền thống, không cần đợi lớp vữa trát khô mà có thể thi công các công đoạn hoàn thiện tiếp theo luôn như sơn bả,…kể cả khi thời tiết mưa nồm, độ ẩm cao. Do đó, tiến độ thi công sẽ được đẩy nhanh lên rất nhiều.

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ lót sàn chịu lực, tấm tường, do có quá nhiều lựa chọn và tư vấn từ các nhà phân phối, làm thế nào để lựa chọn tấm bê tông nhẹ cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Mỗi loại tấm lại có các đặc tính, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào các ứng dụng và vị trí thi công để ta chọn lựa loại tấm bê tông nhẹ cho phù hợp với mục đích sử dụng.


TẤM BÊ TÔNG NHẸ EPS NUCEWALL


Tấm sàn bê tông nhẹ EPS Nuce Panel


  • Sàn lắp ghép Nuce Panel có khả năng chịu tải rất tốt, có thể dùng cho sàn nhà ở dân dụng, sàn văn phòng, sàn nhà xưởng công nghiệp, …
  • Tấm sàn EPS Nuce Panel đạt EI 120 (tấm 12) và được sử dụng làm sàn chống cháy cho nhiều vị trí yêu cầu chịu lửa trong công trình. Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm sàn lắp ghép khác.
  • Tấm sàn Nuce Panel có thể sử dụng làm sàn ở khu vệ sinh và sàn ngoài trời do không bị thấm nước, hút nước và mao dẫn.
  • Do được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia do đó cả quá trình sản xuất không phát sinh khí thải, đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm sàn Nuce Panel cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Tấm tường bê tông nhẹ EPS Nucewall lõi thép D3

  • Tấm tường bê tông nhẹ EPS có lõi thép của Nucewall tuyệt đối không bị thấm nước, độ hút nước cũng rất nhỏ. Sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao như là nhà tắm, toilet, và đặc biệt chỉ có tấm Nucewall có thể yên tâm làm tường bao ngoài công trình mà không lo vấn đề bị thấm.
  • Tấm tường Nucewall đạt EI 120 (tấm 12) và được sử dụng làm vách chống cháy cho nhiều vị trí yêu cầu chịu lửa trong công trình.
  • Tấm tường Nucewall có khả năng cách âm rất tốt đảm bảo theo QCVN 05:2008 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Tấm tường Nucewall có khả năng liên kết tốt với các vật liệu khác như vữa, sơn bả, gạch ốp lát, giấy gián tường như với tường gạch xây trát truyền thống.

 

BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA