Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Dự án

Trang chủ / Dự án / Công trình Homestay tại Ba Vì thi công nhanh trong 10 ngày

Công trình Homestay tại Ba Vì thi công nhanh trong 10 ngày

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai ứng dụng làm sàn nhà Homestay kết hợp với khung kết cấu thép giúp rút ngắn thời gian thi công tại công trình và chất lượng đảm bảo. Hiện nay sau hơn 10 năm ứng dụng các loại vật liệu mới thì với giải pháp này theo chúng tôi đánh giá là đáp ứng được đa số yêu cầu của chủ đầu tư là vật liệu xanh thân thiện với môi trường và thi công nhanh.


SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI LÀM NHÀ HOMSETAY CHẤT LƯỢNG

Công trình Homestay tại Ba Vì được chúng tôi  thi công vào đầu tháng 08 năm 2019 sau bao nhiêu ngày tháng lên ý tưởng thiết kế và tư vấn các loại vật liệu cho chủ đầu tư lựa chọn. Phương án chốt cuối cùng là sử dụng hệ kết cấu thép để thi công phần cột dầm và tạo mái dốc làm điểm nhấn sau đó trên hệ kết cấu thép đó sử dụng  sàn bê tông nhẹ  dự ứng lực Xuân Mai.

Với kinh nghiệm thi công và cung cấp các giải pháp gần 20 năm nay và phục vụ hàng nghìn khách hàng, chúng tôi đã thi công công trình trong khoảng thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng kỹ thuật cũng như mỹ thuật.

Hiện nay nhu cầu làm căn nhà thứ 2 như Homstay tại các vùng Sơn cước gần Hà Nội rất lớn tại các nơi có khí hậu trong lành như: Ba Vì, Lương Sơn, Sóc Sơn, Tam Đảo..vv. Nhưng để lựa chọn được phương án thi công để phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh cũng như giải pháp vật liệu thi công là vấn đề rất khó khăn đối với chủ đầu tư. Chính vì vậy mấy năm gần đây chúng tôi đã đẩy mạnh kết hợp các loại vật liệu mới để đưa ra các giải pháp thi công cho khách hàng với tiêu chí nhanh, nhẹ và thời gian thi công nhanh.

Khi có ý tưởng về ngôi nhà thứ 2 quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo các giải pháp mới với công nghệ thi công tân tiến nhất hiện nay, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng giải quyết được bài toán ngay từ lúc ban đầu đến khi vào hoàn thiện tốt nhất.

Sau đây xin gửi tới quý khách hàng hình ảnh tham khảo công trình Homsestay tại Ba Vì

KHUNG KẾT CẤU THÉP KẾT HỢP SÀN NHẸ LÀM HOMESTAY