Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ / Cải tạo nâng tầng bằng khung thép
Cải tạo nâng tầng bằng khung thép

Cải tạo nâng tầng bằng khung thép

Với xã hội ngày càng phát triển, hiện nay nhu cầu sửa nhà ngày càng tăng cao do khách hàng muốn hạn chế thời gian thi công, tối ưu chi phí so với việc xây nhà mới. Lợi thế của việc cải tạo nhà là tiết kiệm  được chi phí, tối ưu được không gian như mình mong muốn, giúp ngôi nhà  trở nên bền đẹp hơn, rộng rãi hơn, để gia đình có cuộc sống được thoải mái hơn trong chính ngôi nhà của mình.

 

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN VIỆC SỬA CHỮA NHÀ

Là bởi vì chúng ta vẫn muốn được sinh sống tại địa điểm quen thuộc, do nhu cầu thêm thành viên sinh sống trong gia đình, kinh phí mua đất xây nhà mới quá cao, hay những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh tại vị trí nhà mình đang sinh sống… mà chúng ta không thể rời đi nơi khác hay xây nhà mới được. 

Thời gian thi công sửa chữa nhanh hơn rất nhiều so với việc xây mới, trong khi nhu cầu ở vẫn song song.

Lúc này phương pháp sửa sang, mở rộng không gian, nâng thêm tầng sử dụng cho ngôi nhà mình là hợp lý nhất.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN SỬA CHỮA NHÀ

Xác định mức độ cần cải tạo, sửa chữa nhà ở

Trước khi sửa chữa hay cải tạo nhà ở, chúng ta cần xác định tình trạng căn nhà để có thể đưa ra những hình thức sửa chữa cải tạo phù hợp nhất. Sẽ có những trường hợp như sau:

 • Ngôi nhà bị những hư hỏng nhẹ làm mất thẩm mỹ nhưng không liên quan đến kết cấu căn nhà như nứt tường, rò rỉ nước… thì có thể duy trì căn nhà cũ và sửa chữa lại.
 • Ngôi nhà quá cũ, lỗi thời thì có thể thiết kế lại nội thất, tân trang lại bằng việc thay màu sơn hoặc nâng cấp, mở rộng căn nhà.
 • Ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu có thể gây nguy hiểm, việc xây mới sẽ tốn kém nhiều chi phí thì có thể gia cố để đảm bảo an toàn.
 • Nhà không đủ đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, có thể mở rộng hoặc nâng tầng để phù hợp.

Lên kế hoạch chi tiết

Một trong những lưu ý khi sửa chữa nhà ở bị nhiều bạn xem nhẹ, chính là việc phải lên một kế hoạch chi tiết, để tránh trường hợp kéo dài thời gian sửa chữa và còn tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Thường khi lên kế hoạch chi tiết, bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề như:

 • Xác định tình trạng sửa chữa cải tạo như số lượng, khu vực cần sửa, lên kế hoạch thiết kế và dự trù được khoản chi phí sửa chữa chính xác nhất.
 • Thời gian sửa chữa gồm thời gian bắt đầu và thời gian nghiệm thu công trình
 • Mục đích của việc sửa chữa: Khi xác định được mục đích sửa chữa nhà ở của bạn là dùng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của thành viên trong gia đình hay để đầu tư kinh doanh sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp về thiết kế cũng như mức chi phí phù hợp nhất.

Dự trù các khoản chi phí

Để đảm bảo kế hoạch sửa chữa diễn ra thuận lợi và thành công, kinh phí luôn là nhân tố quan trọng quyết định, bạn cần lập một bảng liệt kê các khoản chi phí để có cách quản lý tốt nhất và hạn chế các khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Các khoản chi phí bạn cần dự trù như sau:

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thuê nhà thầu, thi công
 • Chi phí mua vật tư, nội thất
 • Chi phí dự phòng

Chọn đơn vị thi công uy tín

Lưu ý khi sửa chữa nhà ở quan trọng nhất chính là việc cần chọn một đơn vị thi công sửa chữa uy tín giúp quá trình cải tạo, nâng cấp diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí .

Tài Vượng là đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà phố bằng khung thép và vật liệu xanh thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân có chuyên môn cao với 15 năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng. Cùng với  quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, những chính sách bảo hành xuyên suốt trong quá trình khi Quý khách đi vào sử dụng.

Vì vậy, không lý do gì mà bạn bỏ quan những dịch vụ chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý của Tài Vượng.

Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TÀI VƯỢNG

Địa chỉ : Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0789 048 333

Tư vấn: 0935 906 890

Email : xaydungtaivuong@gmail.com

Facebook : XÂY DỰNG TÀI VƯỢNG

 

Nhận tư vấn, báo giá

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất