Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ - Tài Vượng: tập hợp những con người có chuyên môn khác nhau nhưng cùng đam mê lĩnh vực vật liệu mới trong ngành xây dựng. Đội ngũ chúng tôi gồm những kỹ sư, nhà nghiên cứu vật liệu cùng đội ngũ quản trị tốt luôn thống nhất với niềm tin các sản phẩm vật liệu mới có yếu tố xanh thân thiện môi trường được đúc sẵn dạng tấm sẽ là vật liệu tương lai giúp thế giới chúng ta xanh sạch và bền vững hơn.

     Tài Vượng là một doanh nghiệp đang phát triển chuyên sâu về vật liệu xây dựng mới cũng như trong tương lai sẽ đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động để cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng. Dù làm gì chúng tôi cũng cố gắng làm việc liên tục để tạo dựng được sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp trong ngành và khách hàng và các bên liên quan khác. Chúng tôi luôn đề cao sự đổi mới sáng tạo các vật liệu mới xanh thân thiện môi trường nhằm cung cấp giải pháp thi công các trình xây dựng đảm bảo kết cấu cũng như thẩm mỹ và công năng sử dụng.


CHÚNG TÔI LÀM GÌ? ỨNG DỤNG VẬT LIỆU XANH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tài vượng cung cấp các giải pháp xây dựng, cải tạo nhà dân dụng bằng các sản phẩm có thể Module sẵn tại nhà máy từ cột dầm sàn và tường, giúp rút ngắn thời gian thi công tại công trình, không bụi bặm và hạn chế vật liệu rời tại công trường.

 • Thi công nhà kết cấu thép dân dụng và công nghiệp với các cấu kiện sản xuất trước tại nhà máy giúp giảm sai số kỹ thuật tại công trường. Nhà kết cấu thép có ưu điểm vượt được nhịp lớn mà không làm ảnh hưởng chiều cao công trình, trọng lượng nhẹ hơn kết cấu bê tông truyền thống, sản xuất công nghiệp hóa giúp đảm bảo chất lượng, dễ dàng vận chuyển và thi công hay sửa chữa, tính kín không thấm nước.

 • Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai sản xuất theo công nghệ Pháp là bê tông dự ứng lực tiền chế đúc sẵn dùng cho nhà dân dụng giúp giảm thời gian thi công và giá thành.

 • Cung cấp vật liệu mới đúc sẵn dạng Panel tấm của các thương hiệu lớn như: tấm ALC của Viglacera, Tấm Acotec Xuân Mai, Tấm Nucewall, tấm xi măng sợi gỗ Thái Lan, tấm Duraflex Vĩnh Tường. 

 • Nghiên cứu ứng dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường như: Bê tông khí chưng áp, bê tông cốt liệu tạo rỗng, bê tông hạt xốp, bê tông bọt siêu nhẹ vào các hạng mục công trình. Định hướng trong tương lai, vật liệu xây dựng không nung sẽ thay thế gạch đất sét nung, giúp tiết kiệm đất nông nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia; giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường; giảm chi phí xử lý phế thải của các ngành công nghiệp, tiết kiệm nhiên liệu than, đem lại hiệu quả chung cho xã hội.

  CÁC CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM

  • Siêu thị điện máy Trần Anh Thái Hà - 1800m2 thi công tháng 06/2013

  • Trung tâm dinh dưỡng Bệnh Viện Bạch Mai - Diện tích 2000m2 thi công tháng 07/2014

  • Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt tại Bát Tràng - Diện tích 600m2 thi công tháng 10/2019.

  • Chuỗi nhà hàng Hẻm Quán - Diện tích 500m2 tại cơ sở nhà hàng ngõ 360 Xã Đàn.

  • Homestay Cao Răm - Lương Sơn - Hòa Bình - Diện tích 500m2 tổng 3 sàn thi công thành nhiều giai đoạn từ tháng 03năm 2021 đến tháng 11 năm 2021.

  • Và hàng ngàn công trình khách sạn, nhà phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.


  VÌ SAO NÊN CHỌN TÀI VƯỢNG?

  • Tài Vượng là đơn vị lâu năm trong ngành vật liệu mới nên chúng tôi hiểu ưu nhược điểm của các sản phẩm, cũng như lựa chọn các loại vật liệu phù hợp nhất cho từng hạng mục của công trình.

  • Tài Vượng cung cấp giải pháp tổng thể cho công trình bao gồm cột + dầm + sàn + bằng các vật liệu được sản xuất sẵn tại nhà máy. Giải pháp đồng bộ do Tài Vượng tư vấn giúp công trình đẩy nhanh tiến độ gấp đôi so với làm sàn bê tông truyền thống, ví dụ một nhà phố bình thường nếu xây dựng truyền thống mất thời gian 7-8 tháng để hoàn thiện thì giải pháp của Tài Vượng chỉ còn khoảng 4 tháng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng mới.

  • Chính sách bảo hành tốt xuyên suốt công trình khi khách hàng đi vào sử dụng.

  Nhận tư vấn, báo giá

  Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất