Số 49 ngõ 1 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội | xaydungtaivuong@gmail.com | 0789 048 333

Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Tấm bê tông nhẹ EPS Nucewall

21-11-2022

Chi tiết

Vật liệu xanh thân thiện môi trường xu hướng xây dựng của tương lai

14-02-2022

An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, vật liệu xanh đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của xu hướng xây dựng bền vững trong tương lai.

Chi tiết

Công nghệ bê tông tiền chế rút ngắn thời gian thi công

14-02-2022

Tại hội thảo “Ứng dụng công nghệ bê tông tiền chế - Giải pháp thân thiện môi trường trong xây dựng tại Việt Nam” được tổ chức mới đây, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cho biết, Xuân Mai hiện là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ sản xuất tấm tường Acotec.

Chi tiết

Cấu tạo, ưu và nhược điểm của sàn không dầm

14-02-2022

Sàn không dầm có một tầm quan trọng rất lớn trong việc thi công và thiết kế nhà ở, công trình xây dựng dân sinh… Đây được coi là một giải pháp mang tính khoa học công nghệ trong việc ứng dụng vào công trình thi công, xây dựng tại Việt Nam. Một giải pháp hiệu quả và cực kỳ hữu hiệu trong thi công nhà ở. Tiết kiệm thời gian xây dựng, linh hoạt trong thiết kế và có khả năng chịu lực tốt hơn so với sàn truyền thống.

Chi tiết

Tìm hiểu ưu, nhược điểm của móng băng

12-02-2022

Móng băng là một trong những loại móng nhà phổ biến và thường được sử dụng trong quá trình thi công xây dựng nhà ở như: nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố. Để hiểu hết về những thông tin liên quan về loại móng này thì hãy cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chi tiết